Dịch vụ vệ sinh nhà kho sẽ gián tiếp giúp các thành phẩm, sản phẩm giữ được chất lượng tốt nhất, tăng tuổi thọ máy móc, thiết bị. Đồng thời giảm bớt chi phí, gánh nắng cho các công ty sản xuất.

Tại sao lại phải cần đến dịch vụ vệ sinh nhà kho

Với mỗi doanh nghiệp thì nhà kho, máy móc sản xuất kinh doanh là những tài sản cố định có vốn đầu tư rất lớn. Vì thế công tác vệ sinh các loại máy móc, nhà kho, nhà xưởng để gia tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng là công việc quan trọng cần đặc biệt quan tâm. Thực hiện tốt điều này sẽ là cơ sở để giúp nhà máy luôn hoạt động trơn tru, giảm chi phí kinh doanh.

Tuy nhiên do quá trình hoạt động sản xuất những vết bẩn, khói bụi lâu ngày bám vào chi tiết máy móc rất khó làm sạch nếu không có máy vệ sinh công nghiệp và các hóa chất tẩy rửa chuyên dùng. Hầu hết những công việc này doanh nghiệp không thể tự xử lý mà cần đến dịch vụ vệ sinh nhà kho từ những công ty chuyên nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh nhà kho giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ

Lợi ích của việc vệ sinh nhà kho

Như đã trình bày ở trên, khi công tác vệ sinh nhà kho, máy móc được doanh nghiệp quan tâm thực hiện sẽ giúp máy móc, nhà xưởng tránh tình trạng xuống cấp hao mòn. Những lợi ích từ công tác vệ sinh, cũng như dịch vụ vệ sinh nhà kho mang lại được kiểm chứng trong suốt quá trình hoạt động nhà xưởng.

Theo thời gian, bụi và các mảnh vỡ từ hoạt động sản xuất, cũng như từ môi trường sẽ bị giữ lại trong các ngóc ngách, đường ống trên cao, thiết bị chiếu sáng, kết cấu thép… Nó không chỉ là tác nhân gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy móc, nhà xưởng mà còn là tác nhân gây ô nhiễm sản phẩm và làm cho chất lượng không khí trong nhà xưởng kém.

Đặc biệt, trong một số trường hợp, bụi bẩn hay các loại rác dễ cháy không được dọn dẹp thường xuyên còn là tác nhân làm cháy nổ gây ra những thiệt hại vô cùng lớn cho doanh nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh nhà kho sẽ giúp các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng bằng việc làm sạch mọi ngóc ngách trong nhà xưởng, cả các loại máy móc. Từ đó giúp giảm nguy cơ nổ do bụi bẩn, làm sạch không khí trong nhà xưởng và còn góp phần rất lớn đảm bảo chất lượng sản phẩm…

Cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn đơn vị vệ sinh nhà kho

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà kho

Dịch vụ vệ sinh nhà kho là một trong những lĩnh vực của hoạt động vệ sinh công nghiệp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng hoạt động một cách chuyên nghiệp, uy tín.

Để đảm bảo nhà kho, công xưởng được vệ sinh một cách sạch sẽ, kỹ càng. Thì doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ càng, chỉ lựa chọn những đơn vị giàu kinh nghiệm và cam kết chất lượng dịch vụ rõ ràng bằng các hợp đồng ràng buộc.

Một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà kho tốt phải có đội ngũ công nhân vệ sinh được đào tạo và có chuyên môn cao. Phải có hệ thống máy móc thiết bị vệ sinh hiện đại, hóa chất làm sạch phải chuyên dùng và được kiểm định chất lượng rõ ràng.

Đặc biệt, yếu tố con người là hết sức quan trọng, quyết định đến chất lượng của các dịch vụ vệ sinh nhà kho. Nhân viên vệ sinh phải hiểu được đặc tính của các vết bẩn để có phương pháp làm sạch và lựa chọn loại hóa chất phù hợp không gây hại đến máy móc. Họ còn phải tuân thủ nghiêm các quy định trong vệ sinh công nghiệp.

Doanh nghiệp cũng cần phải chú ý đến các hóa chất tẩy rửa mà đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà kho sử dụng. Chúng không được gây độc đối con người, không gây hại với máy móc sản xuất, ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên.

Tựu chung lại vệ sinh nhà kho, xưởng sản xuất là công việc vô cùng quan trọng mà mỗi doanh nghiệp phải quan tâm, tiến hành thực hiện thường xuyên. Và để đảm bảo kho xưởng được làm sạch kỹ càng, không gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, tiết kiệm chi phí thì dịch vụ vệ sinh nhà kho chuyên nghiệp là sự lựa chọn khoa học, hợp lý nhất.

Bạn quan tâm đến dịch vụ này ?, hãy để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn

  Panpacific là một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, nhiệt tình, chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng theo tiêu chí:

  “Tận tâm trong công việc – Tận tình với khách hàng”.

  Liên hệ

  Panpacific Company

  Địa chỉ: 90/31 Thành Thái, P. 12, Q. 10, TP. HCM
  Hotline: 0909 09 46 26
  Phone: 028 2253 8078
  Fax: 028 2253 8079
  Email: panpacificvietnam@gmail.com
  Website: panpacificvn.com
  Mã số thuế: 0314852125