Tường nhà bạn đang bị rêu mốc, bong tróc và nhiều vị trí còn xảy ra hiện tượng thấm dột. Đây chính là lúc cần đến các dịch vụ sơn nước chuyên nghiệp.

Khi nào cần phải sơn lại ngôi nhà?

Sau một thời gian dài sử dụng, ngôi nhà của bạn sẽ xuất hiện những vấn đề như: sơn phai màu, tường mốc bẩn, tróc sơn… Những hiện tượng này không chỉ làm xấu đi vẻ đẹp của ngôi nhà. Mà còn làm tăng nguy cơ sản sinh ra nhiều loại nấm mốc, ký sinh trùng độc hại gây ra mùi hôi khó chịu, gây nguy hiểm đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt là trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Thay đổi màu sơn còn xuất phát từ việc gia chủ muốn làm mới không gian, tạo niềm hứng khởi, sự tươi vui cho cuộc sống. Bên cạnh đó còn liên quan đến yếu tố phong thủy với mỗi thành viên trong gia đình. Và để có được những bức tường với màu sơn như ý thì bạn và gia đình nên nghĩ ngay tới các dịch vụ sơn nước chuyên nghiệp.

Tại sao lại phải cần dịch vụ sơn nước chuyên nghiệp?

Nhiều người nghĩ rằng việc sơn lại ngôi nhà không nhất thiết phải thuê các dịch vụ sơn nước bên ngoài. Vì như vậy sẽ tốn kém chi phí trong khi gia đình có thể tranh thủ thực hiện được. Suy nghĩ này không hề sai vì quá trình sơn có thể không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng đặc biệt. Tuy nhiên việc tự mình sơn lại ngôi nhà cần phải lưu ý vào hoàn cảnh thực tế.

Đối với những ngôi nhà lớn, có cấu trúc xây dựng phức tạp thì việc tự làm thay vì thuê dịch vụ sơn nước sẽ tốn rất nhiều thời gian, không mang lại hiệu quả như ý và còn phát sinh thêm nhiều chi phí không đáng có. Bởi gia đình bạn phải thuê các thiết bị phục vụ công việc sơn như giàn dao, dụng cụ sơn…

Ngoài ra do không phải người lành nghề nên quá trình làm sạch lớp sơn cũ không tốt. Khi sơn không đồng đều, chỗ dày chỗ mỏng làm mất thẩm mỹ và gây lãng phí sơn.

Tất cả những điều trên sẽ được giải quyết “nhanh – gọn – lẹ” với dịch vụ sơn nước từ các nhà cung cấp chuyên nghiệp. Ngoài việc họ có đầy đủ các trang thiết bị và phương pháp để làm sạch lớp sơn cũ, thi công sơn đúng chuẩn. Thì nhiều nhà cung cấp dịch vụ sơn nhà còn tư vấn cho gia chủ về màu sắc theo phong thủy, chủng loại sơn phù hợp nhất với ngôi nhà.

Sử dụng dịch vụ sơn nước chuyên nghiệp sẽ giúp gia đình tiết kiệm được thời gian, chi phí

Những điều cần lưu ý khi thuê các dịch vụ sơn nước

Khi quyết định lựa chọn dịch vụ sơn nước không hẳn gia chủ phó mặc hoàn toàn vào các dịch vụ này. Bạn cũng cần phải có những kiến thức nhất định để có thể giám sát, cũng như hiểu được quá trình thi công của công nhân sơn.

Cụ thể, gia chủ cần phải tìm hiểu trước về các sản phẩm sơn dự định dùng để biết trước đặc điểm, giá cả, màu sắc của chúng ra sao, có phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính hay không. Tìm hiểu các bước, các yếu tố kỹ thuật chính khi sơn lại một bức tường như: lớp sơn cũ được xử lý như thế nào, quá trình sơn lại lớp sơn mới ra sao…

Tất cả các kiến thức trên sẽ giúp cho chủ nhà có thể giám sát được quá trình làm việc của thợ sơn để có những điều chỉnh kịp thời khi họ làm dối, làm ẩu.

Chủ nhà cũng nên lưu ý khi quyết định lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nước. Đừng ham giá rẻ lựa chọn nhà thầu thiếu năng lực khiến chất lượng công trình không được đảm bảo, phát sinh thêm nhiều chi phí không đáng có. Chủ nhà có thể đánh giá phần nào năng lực của nhà thầu qua giải pháp thi công họ đưa ra. Nó có đảm bảo vệ sinh, gọn gàng hay không, có làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình không?

Sau cùng trước khi thực hiện việc sơn lại ngôi nhà, gia chủ cần bảo quản hay che chắn các vật dụng trong căn nhà của mình. Việc này sẽ tránh sự hư hỏng do bị sơn bám dính vào vật dụng.

Có thể thấy việc sơn lại một ngôi nhà là một công việc không hề dễ dàng, mà hết sức nặng nhọc. Nếu không có phương pháp đúng đắn có thể bạn và gia đình lại phải đối mặt với một đống lộn xộn do mình tạo ra.

Chính vì vậy các dịch vụ sơn nước đến từ các nhà thầu chuyên nghiệp là điều mà bạn nên nghĩ ngay đến khi muốn làm mới không gian sống.

Bạn quan tâm đến dịch vụ này ?, hãy để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn

  Panpacific là một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, nhiệt tình, chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng theo tiêu chí:

  “Tận tâm trong công việc – Tận tình với khách hàng”.

  Liên hệ

  Panpacific Company

  Địa chỉ: 90/31 Thành Thái, P. 12, Q. 10, TP. HCM
  Hotline: 0909 09 46 26
  Phone: 028 2253 8078
  Fax: 028 2253 8079
  Email: panpacificvietnam@gmail.com
  Website: panpacificvn.com
  Mã số thuế: 0314852125