Dịch vụ hoàn thiện sau xây dựng chất lượng, sạch đẹp, uy tín hàng đầu

Một trong những bước cuối cùng quan trọng không thể thiếu sau thi công một căn nhà, tòa nhà, cao ốc… đó chính là dịch vụ hoàn thiện sau xây dựng. Điều này nói một cách chính xác nhất, đó chính là vệ sinh tòa nhà, căn hộ một cách sạch sẽ nhất.

Vì chúng ta hiểu rõ, trong quá trình thi công, vô số những tác động ảnh hưởng trực tiếp, khiến các vết bẩn, sơn, hóa chất bám lại trên tường, kính, sàn nhà hay các vị trí khác. Một số sai sót khi thi công làm cho làm vương vãi bột, sơn, hồ xuống mặt sàn đá, chúng cần được làm sạch và chà bóng.

Dịch vụ hoàn thiện sau xây dựng bước cuối quan trọng sau khi thi công

Trước khi bàn giao lại công trình xây dựng hoàn thiện cho chủ đầu tư, các nhà thầu cần làm sạch mọi vết dơ để lại. Điều này thật sự quan trọng tạo nên tính chuyên nghiệp cho một dự án dù lớn hay nhỏ. Từ quá trình tổng vệ sinh từ cái nhỏ nhất như: gương, bàn đá, bồn rửa tay… đến các không gian rộng lớn như sảnh, tường, trần nhà đều sẽ được lau dọn, tẩy trắng và làm sạch một cách nhanh chóng, gọn gàng mà tuyệt đối không gây ảnh hưởng đến công trình.

Ngoài ra, từng chi tiết đều được kiếm định cẩn trọng trước khi bắt tay vào thực hiện. Quy dịch vụ hoàn thiện sau xây dựng công trình gồm 2 bước cơ bản: Vệ sinh phần thô và vệ sinh phần tinh.

– Phần thô được biết đến như phế thải của công trình. Các vật dụng thừa trong khi xây dựng khiến cho không gian kém sạch đẹp, chỉnh chu, vì thế, dịch vụ hoàn thiện sau xây dựng sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc sàng lọc, phân loại, làm sạch và xử lý chúng.

– Phần tinh: Sau khi phần thô đã được thực hiện chỉnh chu sẽ tiếp tục đến quy trình quan trọng hơn đó chính là vệ sinh phần tinh, bao gồm vệ sinh kính, các khu vực thang máy, nhà vệ sinh, vệ sinh mặt sàn, làm sạch sàn… Tất cả đều được làm sạch bằng máy móc thiết bị công nghệ cao, đội ngũ chuyên viên lành nghề, kinh nghiệm, cẩn trọng và tận tâm, sử dụng chuyên biệt những dụng cụ chuyên dùng và hoá chất làm sạch lại phần chân tường góc cạnh mà máy không làm tới.

Đội ngũ lành nghề trong quá trình làm sạch

Quy trình đảm nhiệm trọng trách này như thế nào?

– Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiếp nhận và giải đáp thông tin yêu cầu về dịch vụ vệ sinh sau xây dựng từ phía đầu tư công trình hoặc giám sát, thầu nếu họ nhận trọn vẹn, và chỉ giao lại công trình khi mọi thứ đã hoàn tất tất cả.

– Cử một đội nhân viên khảo sát đến khoanh vùng thực tế, nghiệm thu trước khi công việc này được bắt tay vào thực hiện. Điều này giúp chúng tôi nắm rõ và phân chia được những việc cần làm, sao cho đạt được cao nhất hiệu quả và tiến độ.

– Gửi báo giá lại về phía công ty/ doanh nghiệp, bảng giá chi tiết này sẽ kê khai toàn bộ những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, một cách minh bạch và rõ ràng nhất.

– Ký hợp đồng, thảo luận và đưa ra mức thời gian phù hợp nhất để hoàn thành, đảm bảo chất lượng hiệu quả thực thi.

– Đội ngũ bên dịch vụ hoàn thiện sau xây dựng chúng tôi sẽ đến làm việc, phân công theo đề nghị của quản lý cấp trên chỉ định.

– Sau khi mọi thứ hoàn thành, kiểm tra kĩ lưỡng một lần nữa trước khi đi đến việc bàn giao.

Song song với những dịch vụ cung ứng, chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ phát sinh theo yêu cầu, sao cho mọi việc thuận lợi, nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Dịch vụ hoàn thiện sau xây dựng- sự cần thiết gợi lên bộ mặt thẩm mỹ hoàn hảo của mọi công trình

Tác phong làm việc tận tâm, chất lượng, có lẽ là định hướng phát triển tốt nhất mà chúng tôi muốn nhắm đến. Với sự chuyên nghiệp và chuyên môn nhất định bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của công ty để tạo được một bộ mặt hoàn hảo nhất của công trình của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Bạn quan tâm đến dịch vụ này ?, hãy để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn

  Panpacific là một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, nhiệt tình, chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng theo tiêu chí:

  “Tận tâm trong công việc – Tận tình với khách hàng”.

  Liên hệ

  Panpacific Company

  Địa chỉ: 90/31 Thành Thái, P. 12, Q. 10, TP. HCM
  Hotline: 0909 09 46 26
  Phone: 028 2253 8078
  Fax: 028 2253 8079
  Email: panpacificvietnam@gmail.com
  Website: panpacificvn.com
  Mã số thuế: 0314852125