Quy trình và tầm quan trọng của dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

Hoàn thành chính là khâu quan trọng nhất trong mỗi dự án thi công vì đây là giai đoạn quyết định sự thành bại của công trình đó. Do vậy mà dịch vụ đánh bóng sàn bê tông luôn luôn được các nhà thầu quan tâm nhất.

Một trong những việc cần phải đầu tư thực hiện kỹ lưỡng trong khâu này là phần dịch vụ đánh bóng sàn bê tông hay phủ bóng sàn bê tông khi công trình hoàn thành nhằm mang đến thành quả đẹp nhất để có thể bàn giao cho khách hàng cũng như nhận được từ họ sự đánh giá tốt nhất đối với công trình của mình.

Sàn bê tông là gì?

Hiện tại có rất nhiều người băn khoăn không biết dịch vụ đánh bóng sàn bê tông là gồm những công việc gì. Để hiểu được điều này, trước tiên chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sơ lược về sàn bên tông. Đây là hỗn hợp gồm: các vật liệu đá nhân tạo cùng các chất kết dính vô cơ như: vôi silic, xi măng, thạch cao… và nước kết hợp với những cốt liệu khác (cát, sỏi, đá răm) được trộn theo tỷ lệ thích hợp để tạo thành một khối bê tông có độ rắn chắc nhất định khi đông cứng. Bên cạnh đó, còn có một số sàn sử dụng các chất kết dính hữu cơ chẳng hạn bi tum gu đông.

Quy trình của dịch vụ đánh bóng sàn bê tông gồm những gì?

Mài sàn bê tông cho nhẵn bóng luôn là lựa chọn hàng đầu đối với các công trình dự án xây dựng. Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông phải khoa học hợp lý thì mới đảm bảo được độ bóng và bền của sàn bê tông. Có thể tham khảo sơ lược về quy trình đánh bóng sàn bê tông gồm 5 bước sau:

Bước 1: Dùng đĩa mài HF(MF, SF) kết hợp cùng với máy mài nền để loại bỏ lớp bề mặt bê tông phía trên và hỗ trợ tạo phẳng cho sàn.

Bước 2: Tiếp đến dùng đĩa đánh bóng sàn bê tông mài với nước để lấy lại độ nhẵn mịn cho sàn.

Bước 3: Thực hiện vệ sinh và hút bụi toàn bộ bề mặt sàn, tiến hành phủ hóa chất để tạo cứng bề mặt lên toàn bộ phần sàn cần đánh bóng.

Bước 4: Để khoảng thời gian 12-24 giờ cho hóa chất tăng cứng thẩm thấu xuống sàn bê tông, rồi dùng đĩa đánh bóng sàn bê tông kết hợp với nước loại bỏ toàn bộ hợp chất thừa.

Bước 5: Tiến hành vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn, đợi cho sàn khô bề mặt rồi tiếp tục đánh bóng sàn với những đầu số lớn hơn.

Đánh bóng sàn bê tông phải được thực hiện bởi những người chuyên nghiệp mới hiệu quả

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp? 

Tiết kiệm thời gian: Cũng giống như các lĩnh vực khác, việc sử dụng dịch vụ sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được một thời gian quý báu cho mình. Chỉ cần thuê dịch vụ là tất cả mọi thứ sẽ được đảm bảo như ý muốn mà không phải tốn quá nhiều thời gian tính toán và thực hiện.

Tiết kiệm sức lực và tiền bạc: Chắc hẳn không một ai trong chúng ta có thể một mình ngồi gồng gánh để mài nhẵn, đánh bóng một sàn nhà rộng lớn. Có thể bạn làm được nhưng sức lực bạn bỏ ra là rất nhiều. Chưa kể đến trường hợp bạn không có đầy đủ dụng cụ, lúc này cần phải mua hoặc thuê, rõ ràng việc làm này sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền nhưng sử dụng lại chẳng bao lần cả. Chính vì vậy để tiết kiệm cả về sức lực và tiền bạn, cách tốt nhất cho bạn là sử dụng các dịch vụ đánh bóng sàn bê tông trọn gói từ các công ty uy tín.

Thẩm mỹ: Thông thường việc thuê dịch vụ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề sẽ đánh bóng sàn đẹp hơn khi bạn tự mình thực hiện (chỉ trừ trường hợp bạn là người chuyên hoạt động trong lĩnh vực này)

Chỉ cần 3 lý do trên chắc hẳn các bạn sẽ không phải đắn đo lựa chọn các dịch vụ đánh bóng sàn bê tông rồi phải không nào? Nhưng bạn nên lưu ý chọn những công ty đảm bảo độ tin cậy cao từ khách hàng cũng như máy móc thiết bị chuyên dụng để mang lại cho mình một mặt sàn sáng bóng và sạch đẹp. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn có thể lựa chọn được cho mình một dịch vụ đánh bóng sàn bê tông mài nền tốt nhất cho công trình của mình.

 

Bạn quan tâm đến dịch vụ này ?, hãy để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn

  Panpacific là một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, nhiệt tình, chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng theo tiêu chí:

  “Tận tâm trong công việc – Tận tình với khách hàng”.

  Liên hệ

  Panpacific Company

  Địa chỉ: 90/31 Thành Thái, P. 12, Q. 10, TP. HCM
  Hotline: 0909 09 46 26
  Phone: 028 2253 8078
  Fax: 028 2253 8079
  Email: panpacificvietnam@gmail.com
  Website: panpacificvn.com
  Mã số thuế: 0314852125